Top banner
 • IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW
 • IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW
 • IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW
 • IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW
 • IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW

IPAD MINI 6 64GB WIFI NEW

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ( Nhấn vào đây )

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP ( Nhấn tại đây )

Thương hiệu :
Danh Mục :
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Thông số

Thương hiệu:
Màn hình:
8.3" LED-backlit IPS LCD
Hệ điều hành:
iPadOS 15
Chip:
Apple A15 Bionic
Ram:
4 GB
Camera trước:
12 MP
Camera sau:
12 MP

Thông tin sản phẩm

Ngoại hình hoàn toàn mới

iPad mini có thiết kế hoàn toàn mới, vuông vức hơn và sexy hơn. Thiết kế này giống với ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro và iPad Air 4.

iPad mini có kích thước vật lý và trọng lượng giảm đi một chút so với những người tiền nhiệm, cụ thể chiều dài giảm 7mm và trọng lượng nhẹ đi khoảng 10 gram.

Với thiết kế nhỏ gọn này thì người dùng có bàn tay to có thể cầm gọn cái iPad mini trong lòng bàn tay của họ.

Màn hình to hơn và đẹp hơn

Bằng việc giữ nguyên kích thước vật lý nhưng bỏ đi cằm trên dưới Apple đã dành không gian để trang bị cho iPad mini một màn hình có kích thước 8.3” lớn hơn các thế hệ trước là 0.4”

Chất lượng màn hình cũng được nâng lên thành Liquid Retina display thay vì chỉ Retina như trước kia cho chất lượng hiển thị đẹp hơn.

Chip mạnh hơn

iPad mini được trang bị con chip A15 Bionic mới nhất của Apple tương tự như trên các iPhone 13 series và mạnh hơn cả chip của iPad Air hiện nay
 

Cấu hình này sẽ giúp iPad mini cân tất cả các thể loại game đang có trên App Store.

Cân luôn cả những tác vụ nặng như chỉnh hình và chỉnh phim. Trang bị này cũng đảm bảo cho người dùng mua iPad mini có thể sử dụng trong nhiều năm mà không sợ bị lỗi thời về cấu hình.

Sử dụng cảm biến vân tay trên nút nguồn

Apple đã đưa cụm cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPad mini, vừa giúp giải phóng khoảng không gian cằm dưới của iPad cũ vừa giúp người dùng vẫn có trải nghiệm tốt trong các thao tác bảo mật. Cá nhân mình thích iPad sử dụng cảm biến vân tay hơn là FaceID trong nhiều tình huống sử dụng. Nó giúp mình có thể mở khoá iPad hoặc xác thực giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác hơn, đặc biệt là trong thời điểm phải đeo khẩu trang liên tục như bây giờ.

Các trang bị tương tự cho các dòng iPad Pro

Cổng USB-C cho khả năng sạc nhanh hơn và chép dữ liệu tốc độ cao hơn. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu dụng đối với các anh em chụp ảnh và quay phim.

Hỗ trợ bút Apple Pencil 2.

Hỗ trợ tính năng center stage bằng camera trước ultrawide, trang bị này sẽ giúp người dùng dễ dàng gọi video, tham gia các lớp học online hay làm việc online một cách hiệu quả hơn.

Camera sau có độ phân giải 12MP, ƒ/1.8 đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các nhu cầu cần chụp ảnh nhanh từ iPad mini (đây chính là cụm camera được sử dụng trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max).

Màu sắc mới

iPad mini được bán ra với 4 màu tất cả trong đó có 3 màu hoàn toàn mới đó là màu trắng starlight, màu hồng và màu tím, màu còn lại rất quen thuộc với anh em là màu xám không gian.

Sản phẩm tương tự

IPAD MINI 6

Liên hệ 
 • Màn hình: 8.3" LED-backlit IPS LCD
 • Hệ điều hành: iPadOS 15
 • Chip: Apple A15 Bionic
 • RAM: 4 GB
 • Camera trước: 12 MP
 • Camera sau: 12 MP