Top banner
 • APPLE PENCIL 2 NEW

APPLE PENCIL 2 NEW

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ( Nhấn vào đây )

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP ( Nhấn tại đây )

Thương hiệu :
Tình trạng: Còn hàng
2.700.000₫
Số lượng:

Thông số

Thương hiệu:

Thông tin sản phẩm

 • IPAD MODELS

  • iPad Pro 12.9-inch (5th generation)
  • iPad Pro 12.9-inch (4th generation)
  • iPad Pro 12.9-inch (3rd generation)
  • iPad Pro 11-inch (3nd generation)
  • iPad Pro 11-inch (2nd generation)
  • iPad Pro 11-inch (1st generation)
  • iPad Air (4th generation)
  • iPad Air (5th generation)
  • iPad Mini (6th generation)

 

Apple vừa công bố thế hệ iPad Pro 2018 mới với những thay đổi mang tính đột phá trong thiết kế tablet của hãng khi trở thành thế hệ tablet đầu tiên của Apple không còn nút Home vật lý mà sẽ sử dụng các thao tác điều khiển bằng cử chỉ tương tự như iPhone XS hay XR. Thêm vào đó, iPad Pro 2018 đã chính thức "nói không" với chuẩn Lightning để chuyển sang USB-C và đặc biệt hơn nữa sự xuất hiện đồng thời của chiếc bút Apple Pencil thế hệ thứ hai.


Mẫu iPad nào sẽ tương thích với Apple Pencil thế hệ thứ hai?

Apple Pencil 2 sẽ chỉ tương thích với các model iPad Pro 12.9-inch và 11-inch mới được Apple giới thiệu trong tháng 10/2018. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad Pro thế hệ thứ nhất và thứ hai, bạn sẽ phải sử dụng Apple Pencil thế hệ thứ nhất.Làm thế nào để ghép đôi (pair) Apple Pencil 2 với iPad Pro?

Thế hệ Apple Pencil đầu tiên sẽ thực hiện ghép đôi ngay khi được kết nối vào cổng Lightning của iPad Pro nhưng với thế hệ thứ hai thì không phải như vậy. Apple Pencil 2 sẽ tự động ghép đôi với iPad Pro 2018 mà người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào thêm.


 

Apple Pencil 2 sạc pin như thế nào?

Thế hệ Apple Pencil mới sử dụng công nghệ sạc không dây cảm ứng, tương tự như trên Apple Watch. Bạn chỉ cần đặt Apple Pencil 2 ở mép cạnh của iPad Pro 2018 và nó sẽ bị hút chặt vào đó nhờ vào dải nam châm trên viền mép của iPad Pro mới. Điều này đồng thời giúp đơn giản hoá quá trình sạc pin và cũng cung cấp vị trí rất tiện lợi để cất Apple Pencil 2 khi không sử dụng.

Khác biệt về ngoại hình giữa Apple Pencil thế hệ đầu tiên và Apple Pencil 2 là gì?

Apple Pencil thế hệ đầu có một cái nắp ở đầu để che cổng kết nối Lightning trong khi thế hệ thứ 2 không còn bất cứ nắp che nào. Thay vào đó, Apple thiết kế một mặt vát phẳng dọc theo thân bút để dễ dàng khớp với cạnh bên của iPad Pro mới.

Apple Pencil 2 có nhiều tính năng mới hơn so với thế hệ đầu tiên?

Apple Pencil 2 hỗ trợ cảm ứng trọng lực và có khả năng nhận biết góc nghiêng của bút tương tự như thế hệ đầu tiên. Apple Pencil 2 vẫn có một khu vực cảm ứng - nơi bạn có thẻ cầm nắm bút khi viết hoặc vẽ. Để thực hiện các thao tác điều khiển, chỉ cần gõ nhẹ (tap) lên thân bút và thao tác này có thể được tuỳ chỉnh tuỳ theo ứng dụng cũng như sở thích của người dùng.

Apple Pencil 2 có mức giá là bao nhiêu?

Giá của Apple Pencil 2 là 129 USD, cao hơn 30 USD so với thế hệ đầu tiên và mức tăng giá này phần lớn là để phục vụ cho tính năng sạc không dây mới.

Sản phẩm tương tự

APPLE PENCIL 2

2.700.000₫