Top banner
  • AIRPODS 3 NEW

AIRPODS 3 NEW

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ( Nhấn vào đây )

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP ( Nhấn tại đây )

Thương hiệu :
Danh Mục :
Tình trạng: Còn hàng
3.900.000₫
Số lượng:

Thông số

Thương hiệu:

Thông tin sản phẩm

Model

AirPods 3rd

Chip

H1 headphone chip

Kích thước

46.4 x 54.4 x 21.38 mm, nặng 37.91 grams

 1 tai nặng 4.28 grams

Thời lượng pin

 

4 giờ đàm thoại
6 giờ nghe nhạc
20 giờ đàm thoại với case sạc
30 giờ nghe nhạc với case sạc

Sạc

 

cổng Lightning hoặc Không dây

Chống nước

Chống nước, mồ hôi

Công nghệ âm thanh

 

Spatial studio
Âm thanh 3D
Dolby Atmos

Micro

Mic đàm thoại

 

Tương thích

 

iOS, Android ( không tương thích điều khiển )

Phương thức điều khiển

 

Cảm ứng chạm
Chạm 1 lần để phát/dừng nhạc, trả lời cuộc gọi
Chạm hai lần để bỏ qua
Chạm ba lần để quay lại
Nhấn và giữ để kích hoạt Siri

Tai nghe AirPods 3, được Apple giới thiệu rạng sáng nay, có thiết kế tương tự bản Pro nhưng nâng cấp công nghệ xử lý âm thanh, thời lượng pin.

Về thiết kế, AirPods 3 vẫn dùng chất liệu từ nhựa cứng, ngoại hình tương tự bản tiền nhiệm nhưng không có đệm cao su nhét tai. Thân tai nghe được làm ngắn hơn, trông gọn nhẹ, vừa vặn với người dùng.

Đây cũng là mẫu tai nghe không dây đầu tiên tiên tích hợp âm thanh vòm Apple Spatial Audio kết hợp Dolby Atmos. Tuy nhiên, thiết bị không hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC).

Đổi lại, AirPods 3 được nâng cấp driver, micro được bao phủ một lưới âm giúp giảm tiếng ồn từ gió. Công nghệ định dạng AAC-ELD cho chất lượng âm thanh rõ ràng và chân thật hơn. Đồng thời, cảm biến lực tương tự AirPods Pro giúp người dùng nghe nhạc và điện thoại dễ dàng, trực quan.

 

AirPods 3 hỗ trợ chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4. Thời lượng pin dài hơn một tiếng so với các thế hệ trước. Người dùng có thể nghe nhạc trong sáu tiếng và chỉ cần năm phút sạc cho một tiếng nghe nhạc. Hộp sạc tích hợp pin giúp nâng tổng thời gian sử dụng lên 30 tiếng, hỗ trợ sạc không dây lẫn MagSafe.

Thiết lập một chạm tự động ghép nối trên AirPods 3 với các thiết bị Apple khác mang đến trải nghiệm thuận tiện hơn. Cảm biến nhận diện có thể biết AirPods đang được dùng hay được đặt trong túi hoặc trên bàn để tạm dừng âm thanh ngay khi tháo ra.

AIRPODS 3

3.900.000₫