Top banner
  • AIRPODS 2 NEW

AIRPODS 2 NEW

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ( Nhấn vào đây )

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP ( Nhấn tại đây )

Thương hiệu :
Danh Mục :
Tình trạng: Còn hàng
2.550.000₫
Số lượng:

Thông số

Thương hiệu:

Thông tin sản phẩm

Tính năng nổi bật

  • Tự động bật, tự động kết nối
  • Dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị Apple.
  • Nhanh chóng truy cập Siri với Hey Siri
  • Thời lượng pin hơn 24 giờ với Charging Case
  • Khả năng sạc 15 phút cho 3 giờ nghe và 2 giờ đàm thoại.
  • Chip H1 với khả năng chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị nhanh hơn AirPods gấp 2 lần và cải thiện 1,5 lần thời gian kết nối khi đàm thoại.
  • Sạc nhanh với hộp sạc kèm theo
  • Phong phú, chất lượng âm thanh cao, tích hợp Micro
  • Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị

 

THỜI GIAN DÙNG PIN CẢI THIỆN

Tuy không công bố chi tiết về dung lượng viên pin trên AirPods 2, nhưng với thử nghiệm thực tế cho thấy thời gian sử dụng pin trên phiên bản mới được cải thiện đáng kể.

AirPods 2

Cụ thể, thời gian đàm thoại trên AirPods 2 là 3 giờ, tức nhiều hơn đáng kể so với con số 2 giờ trên AirPods đời đầu. Nếu sử dụng AirPods 2 để nghe nhạc thì kết quả tương đương với AirPods 1 là 5 giờ đồng hồ.

Đặc biệt hơn, nếu người dùng sạc AirPods 2 trong 15 phút thì có thể đàm thoại thêm 2 giờ đồng hồ, cao hơn rất nhiều so với chỉ 1 giờ đồng hồ trên AirPods 1.

HIỆU SUẤT ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐẾN 50%, ĐỘ TRỄ THẤP

AirPods thế hệ 2 được trang bị vi xử lý mới H1 mang đến nhiều cải tiến so với W1 trên AirPods thế hệ đầu tiên. Ngoài việc giúp tăng thời gian đàm thoại thêm 50%, chip H1 còn mang lại độ trễ chơi game thấp hơn tới 30%, đồng thời cho tốc độ kết nối cuộc gọi nhanh hơn 1.5 lần.

Apple vẫn không tiết lộ về khả năng kháng nước trên thiết bị này, và theo dự đoán của mình thì AirPods 2 vẫn sẽ giữ nguyên tiêu chuẩn kháng nước nhẹ đối với trường hợp mưa nhỏ hoặc trong quá trình vận động như AirPods 1 trước đó.

Một lưu ý nhỏ về AirPods thế hệ thứ hai là chỉ tương thích với iOS 12.2, watchOS 5.2 và macOS 10.4.4, nên một số bạn đang "bám trụ" trên các phiên bản thấp hơn sẽ bắt buộc phải nâng cấp, hãy chấp nhận điều đó.

GIÚP VIỆC SIRI ĐÃ CÓ MẶT TRÊN AIRPODS 2

Có lẽ đây là thông tin mà rất nhiều bạn đang quan tâm về phiên bản tai nghe không dây mới này, và thật vui mừng khi AirPods 2 đã được trang bị tính năng Hey Siri rãnh tay.

Tức là bạn có thể tạm dùng, chuyển đổi bài hát khi phát nhạc, thực hiện hay chấp nhận các cuộc gọi... bằng những câu lệnh đơn giản mà không cần chạm vào tai nghe hay điện thoại như trước kia nữa.

SẠC KHÔNG DÂY

Đây được xem là thay đổi lớn nhất trên phiên bản AirPods 2, Apple đã đang bị tiêu chuẩn sạc không dây Qi cho thiết bị này. Hệ thống đèn LED bên ngoài hộp sẽ không báo cho người dùng biết khi nào tính năng này được kích hoạt.

Thú vị hơn, hộp đựng sạc không dây tương thích được với AirPods phiên bản đời đầu, để làm được điều đó bạn cần bỏ ra 79 USD để mua case sạc này.

AIRPODS 2

2.550.000₫